Về triển lãm

VỀ BTC OMG Events Management

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG là đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị, Kết Nối Doanh Nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại các tỉnh thành khác.

Đi vào hoạt động từ năm 2013 với hơn 8 năm kinh nghiệm, đến nay, OMG đã tổ chức được nhiều sự kiện và chương trình lớn khác nhau trong khu vực nhằm đem lại hiệu quả trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Đồng thời mang những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới đến gần hơn với nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam góp phần phát triền kinh tế trong thời điểm hiện tại và tương lại

Bằng sự cống hiến hết mình và không ngừng cập nhật, nâng cấp dịch vụ để mang lại những lợi ích, giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp, OMG đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

BAN TỔ CHỨC

OMG, nhà tổ chức triển lãm công nghiệp quốc tế, với mục tiêu chính là tập trung, khám phá và hướng khách hàng đến các thị trường mới, các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Với đội ngũ trẻ, năng động và được quản lý, tư vấn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp triển lãm. OMG là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các sự kiện triển lãm và hội thảo chuyên ngành tại các khu vực có nền kinh tế trọng điểm quốc gia, tạo cơ hội cho các bên tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp, tăng cường chất lượng kết nối giao thương, ký kết hợp đồng ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra.

Cho đến nay, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và các chương trình hoạt động xúc tiến thương mại khác tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Penang - Malaysia, Bintulu - Malaysia, Johor - Malaysia, Kuantan - Malaysia, Batam - Indonesia…

SMARTEX VIETNAM 2024

SMARTEX VIETNAM 2024 - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế hàng đầu về Máy móc, Thiết bị, Vật liệu và Công nghệ ngành Dệt, May, Da giày

SMARTEX VIỆT NAM là triển lãm toàn diện về máy móc, vật liệu, công nghệ và trưng bày các thiết bị khác nhau trong ngành sản xuất hàng may mặc, dệt may và giày dép. Nó hướng đến lợi ích của những người mong muốn tiếp cận với thị trường máy móc & phụ kiện dệt may tại Việt Nam. Đóng vai trò là cầu nối, kết nối nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên vật liệu, xây dựng kênh phân phối và bán hàng, uy tín chất lượng trên một nền tảng, triển lãm là cơ hội để các doanh giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến chuỗi sản xuất tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách hoàn hảo nhất.

SMARTEX VIETNAM 2024 được tổ chức tại Bình Dương nơi trung tâm các khu công nghiệp và thu hút vốn FDI lớn nhất và nhằm mục đích kết nối một nhóm các nhà cung cấp toàn cầu để cung cấp và giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết bị, giải pháp và sản phẩm cuối cùng cho người mua ở Bình Dương và khu vực lân cận.


SMARTEX VIỆT NAM những đổi mới trong triển lãm cập nhật xu hướng thé giới đóng vai trò là chất xúc tác để truyền cảm hứng và giúp các nhà sản xuất và nhà cung cấp dệt, may, giày dép phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô , duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Với hơn 150 công ty triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, SMARTEX VIỆT NAM sẽ mang lại kết quả xuất sắc, đáng mong đợi cho cả nhà triển lãm và khách tham quan với khả năng:
• Giải quyết các nhu cầu hiện tại và tương lai bằng cách giới thiệu các công nghệ tiên tiến
• Kết nối các nhà sản xuất hàng đầu và các thương hiệu hàng đầu với người mua, trung gian phân phối và những người ra quyết định có ảnh hưởng
• Tìm hiểu thị trường, duy trì mức độ phù hợp với thị trường khu vực bằng cách đi đầu với các xu hướng ngành toàn cầu
Trong một sự kiện duy nhất, Những sáng kiến ​​tạo sức mạnh cho tương lai của ngành dệt, may và sản xuất giày dép sẽ về chung một mái nhà tại phiên bản SMARTEX VIETNAM 2024!


Một nền tảng cho ngành công nghiệp Dệt may và Da giày để các nhà triển lãm kết nối với người mua trên thế giới.

BAN TỔ CHỨC

 

 

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

SMARTEX VIETNAM 2024  [ The International Expo of Textile, Garment and Footwear industry ] sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, trong 3 ngày từ ngày 11-13/9/2024.

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng là một trong những công trình trọng điểm của thành phố Đà Nẵng, với quy mô đầu tư lớn, thiết kế và trang thiết bị văn minh hiện đại, có ưu thế về không gian mặt bằng rộng, vị trí địa lý thuận lợi 

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho các hội chợ và triển lãm quốc tế với tổng diện tích 140.000m2, phục vụ nhu cầu triển lãm và hội chợ quy mô lớn, hội nghị và sự kiện quốc tế, với sức chứa lên đến 10.000 người. Khu vực triển lãm trong nhà có diện tích 10,000m2 và khu vực triển lãm ngoài trời rộng tới 50.000 mét vuông. 

Bằng cách đưa các chương trình triển lãm của Việt Nam vươn tầm tiêu chuẩn thế giới, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng nỗ lực hết sức để đưa Đà Nẵng trở thành cửa ngõ của triển lãm quốc tế tại  Việt Nam với kỳ vọng sẽ tổ chức khoảng 50 triển lãm mỗi năm. rung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng tự hào sở hữu mặt bằng diện tích đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam và các khu vực lân cận về quy mô và hội trường triển lãm cho thuê.

Kết nối với Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan, mở ra thị trường và cơ hội mới cho các công ty trong bối cảnh toàn cầu.

Đi đến bản đồ

BAN TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC 

BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC 

BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

BAN TỔ CHỨC      BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC   

BAN TỔ CHỨC   BAN TỔ CHỨC

BROCHURE SMARTEX VIETNAM 2024