Truyền thông và đối tác

Truyền thông và đối tác OMG Events Management Co Ltd (OMG) là đơn vị tiên phong tổ chức & quản lý hội nghị, triển lãm, hội chợ thương mại tại Việt Nam, với bề dày thành tích ấn tượng với hơn 20 sự kiện thành công cho đến nay, trải dài các ngành nghề đa dạng trong khu vực. Hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore

HÀNH TRÌNH 90 NĂM CAM KẾT BẰNG CHẤT LƯỢNG – ARMOR

  • 10/05/2022

Được hình thành từ những năm 1922 tại Nantes, Pháp. Armor đã trở thành công ty quốc tế đi đầu trong lĩnh vực mực in hóa học, phục vụ việc in ấn mã vạch, logo, nhãn, bao bì,…

Gần đây nhất vào năm 2017, Amor cho ra mắt thương hiệu Inkanto, là thương hiệu dành riêng cho ruy băng chuyển nhiệt Armor, mở ra một bước tiến mới trong in ấn chuyển nhiệt, làm giải pháp hữu hiệu cho ngành công nghiệp dệt may.

Nhân cơ hội tham gia Smartex 2022, Armor giới thiệu một lần nữa Inkanto, với sự uy tín và khẳng định cam kết về chất lượng là bảo hành trọn đời đối với mỗi sản phẩm Inkanto. Nguồn gốc của sản phầm và thông tin cụ thể đều có thể tìm kiếm dễ dàng với mã QR được in trên bao bì, cũng như giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm đính kèm khi Inkanto được giao đến.

Smartex 2022 là triển lãm công nghiệp và sản xuất chuyên ngành dệt may – da giày, hướng đến lợi ích của khách hàng mong muốn tiếp cận chuyên ngành này tại Việt Nam, đóng vai trò là cầu nối nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên vật liệu, xây dựng kênh phân phối và bán hàng uy tín và chất lượng.

Hãy đến và kết nối ngay với doanh nghiệp hàng đầu tại Pháp tại Smartex 2022 ở gian hàng số : 11

---------------------------------

SMARTEX VIETNAM 2022 - The Premier International Exhibition And Conference On Textiles, Garment And Footwear Industry

June 8-10, 2022

Ms. Suong (+84 ) 932 160 840 ,

Email: suong@vimf.vn

Website: Smartex.vn

Register now: https://smartex.vn/dang-ky-gian-hang-2-32.html

OMG EVENTS MANAGEMENT CO., LTD????

Xem thêm