Truyền thông và đối tác

Truyền thông và đối tác OMG Events Management Co Ltd (OMG) là đơn vị tiên phong tổ chức & quản lý hội nghị, triển lãm, hội chợ thương mại tại Việt Nam, với bề dày thành tích ấn tượng với hơn 20 sự kiện thành công cho đến nay, trải dài các ngành nghề đa dạng trong khu vực. Hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore

PHỤ TÙNG DỆT MAY 55: ĐƯA CHẤT LƯỢNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

  • 17/05/2022

Thành lập từ năm 2009, Phụ tùng dệt may 55 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm về phụ tùng ngành sợi, dệt, nhuộm,dầu mỡ, go xà,…cho các ngành công nghiệp dệt sợi nói chung. Là một trong những nhà đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước như Italia, Ân Độ, Tay Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan,Trung Quốc, Hàn Quốc ...

Hiện nay, PTDM55 có thị trường phân bố rộng khắp cả nước,  đã và đang cung cấp cho các Tổng Công ty, Xí nghiệp tại các tỉnh thành trải dài từ 3 miền bắc Trung Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên : Chuyên nghiệp, Năng động, Nhiệt tình, Giao hàng nhanh, Cùng lợi thế cạnh tranh về giá, Ưu đãi về dịch vụ,..Tham gia triển lãm Smartex 2022, PTDM 55 sẽ mang đến các sản phẩm tiên tiến nhất trong ngành sợi, dệt, in,…cùng với các phụ liệu may mặc phổ biến nhất, đem đến cái trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Smartex 2022 là triển lãm công nghiệp và sản xuất chuyên ngành dệt may – da giày, hướng đến lợi ích của khách hàng mong muốn tiếp cận chuyên ngành này tại Việt Nam, đóng vai trò là cầu nối nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên vật liệu, xây dựng kênh phân phối và bán hàng uy tín và chất lượng.

Hãy đến và kết nối ngay với doanh nghiệp hàng đầu tại Pháp tại Smartex 2022 ở gian hàng số : S82

--------------------------------------

SMARTEX VIETNAM 2022 - The Premier International Exhibition And Conference On Textiles, Garment And Footwear Industry

June 8-10, 2022

Ms. Suong (+84 ) 932 160 840 ,

Email: suong@vimf.vn

Website: Smartex.vn

Register now: https://smartex.vn/dang-ky-gian-hang-2-32.html

OMG EVENTS MANAGEMENT CO., LTD

 

Xem thêm