Truyền thông và đối tác

Truyền thông và đối tác OMG Events Management Co Ltd (OMG) là đơn vị tiên phong tổ chức & quản lý hội nghị, triển lãm, hội chợ thương mại tại Việt Nam, với bề dày thành tích ấn tượng với hơn 20 sự kiện thành công cho đến nay, trải dài các ngành nghề đa dạng trong khu vực. Hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore

Gold Fai Machine Tham Dự Triển Lãm Smartex 2022

  • 03/03/2022

Trong bối cảnh triển lãm công nghiệp quốc tế về thiết bị máy móc ngành dệt may - da giày sắp diễn ra tại TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG vào ngày 08 tháng 06 năm 2022, đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia, trong đó có công ty TNHH Gold Fai Machine.

Gold Fai Machine là một doanh nghiệp sản xuất máy móc, thiết bị dệt may với tôn chỉ "luôn tôn trọng chất lượng vượt trội của sản phẩm" có mặt từ những năm 80 và tập trung vào nghiên cứu và phát triển đổi mới công nghệ.

Gold Fai Machine thiết kế và sản xuất toàn bộ sản phẩm trong nhà máy có trụ sở tại miền Nam Trung Quốc, kết hợp kinh nghiệm đã có với kỹ thuật và thiết bị chế tạo tiên tiến nhất để tạo nên những sản phẩm tối ưu.

Gold Fai Machine Tham Dự Triển Lãm Smartex 2022